ad222
วันพุธที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560

เปิดงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก” ครั้งที่ 21สุดคึกคัก!

On August 10, 2017
485599

วันนี้ (วันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคม 2560 เวลา 15.00 น.) พลเอกธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก” ครั้งที่ 21 The 21th Thai International Travel Fair 2017 (TITF#21) โดยได้รับเกียรติจากนายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, ท่านเอกอัครราชทูต, อธิบดีกรมการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง, ลพบุรี, ชัยนาทและสิงห์บุรี, ท่านผู้อำนวยการการท่องเที่ยวประเทศต่างๆ และนายศุภฤกษ์ ศูรางกูร นายกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว รวมถึงแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน ทั้งจากหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน หรือผู้แทนองค์กรส่งเสริมการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ ผู้ประกอบการในแวดวงการท่องเที่ยว และผู้สนับสนุนในการจัดงานทั้งสตาร์ครูซส์ (Star Cruises) “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) บริษัท ไทยอะมาดิอุส เซาท์อีสต์เอเชีย จำกัด บริษัทประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) และผู้ร่วมจัดกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ
485601
สำหรับงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก” ครั้งที่ 21 จัดโดย สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว TTAA เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจภาคอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวครั้งสำคัญ ส่งเสริมให้เกิดการท่องเที่ยวของคนไทยทั้งในและต่างประเทศ โดยมีผู้ประกอบการด้านธุรกิจท่องเที่ยวจากทุกมุมโลกมาร่วมงานเพื่อกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวได้เลือกซื้อบริการด้านการท่องเที่ยว ทั้งแพคเก็ตทัวร์เส้นทางต่าง ๆ จองห้องพัก ตั๋วเครื่องบิน ในราคาพิเศษ รวมทั้งได้ทราบข้อมูลการท่องเที่ยวของประเทศต่าง ๆ ภายใต้คอนเซ็พท์ “เที่ยวสนุกทุกครอบครัว Fun For Family” เพื่อส่งเสริมให้ครอบครัว พ่อแม่ คู่รัก เดินทางท่องเที่ยวในไตรมาส 3-4 ของ ปี 2017 ต่อเนื่อง ปี 2018 ซึ่งถือเป็นช่วง High Season โดยในงานมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย อาทิ นวัตกรรมเทคโนโลยี AR : Frozen Planet พาคุณไปถ่ายรูปกับหมีขาว วาฬ เพนกวินสุดน่ารักที่ขั้นโลกเหนือ, ลานกิจกรรมของ อพท. หรือ องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) รวมทั้งร้านค้าน่าสนใจจากชุมชนต่าง ๆ มากกว่า 30 ชุมชนทั่วประเทศ มาจัดแสดงนิทรรศการเรื่องราววิถีชีวิต ประเพณี ศิลปะวัฒนธรรม ครัวสุขภาพ อาหารปลอดสารพิษ สีสันทะเลไทย โชว์การแสดงหลากหลายจากองค์กรส่งเสริมการท่องเที่ยวจากต่างประเทศ 485600

นายศุภฤกษ์ ศูรางกูร นายกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว เผยว่า ในงานมีผู้ประกอบการด้านธุรกิจท่องเที่ยว ทั้งโรงแรม รีสอร์ท สายการบิน รถเช่า เรือสำราญ ประกันภัยการเดินทาง สื่อมวลชนต่างชาติ องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวประเทศต่าง ๆ มาร่วมให้ข้อมูลการท่องเที่ยว จำนวน 1000 บูธ เรียกว่ามางานนี้ งานเดียวสามารถเลือกซื้อจองบริการท่องเที่ยวได้จุใจ แถมได้ลุ้นจับรางวัลใหญ่รถยนต์ MG 1 คัน รวมทั้งคูคูปองเงินสด 500,000 บาท และของรางวัลมากมาย งานนี้ คาดว่าจะมีประชาชนมาร่วมกว่า 350,000 คน ซึ่งจะก่อให้เกิดเงินสะพัดไม่น้อยกว่า 500 ล้านบาท

นายศุภฤกษ์ ศูรางกูร กล่าวอีกว่า สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว เป็นองค์กรที่มิได้หวังผลกำไร การจัดงานดังกล่าวนี้ก็เพื่อมุ่งหวังให้เกิดประโยชน์กับผู้ร่วมงานสูงสุด โดยได้ทำการประชาสัมพันธ์งานผ่านสื่อต่าง ๆ อีกทั้ง ยังได้คัดเลือกบริษัทที่มาออกบูธที่มีใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวถูกต้อง น่าเชื่อถือ เป็นการคัดกรองเพื่อสร้างความมั่นใจแก่ผู้บริโภค485605

ประชาชนสนใจเข้าชมงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก” ครั้งที่ 21 งานที่มีบริษัทนำเที่ยวทั้งในประเทศ และจากทั่วทุกมุมโลกมารวมตัวกัน ชนิดที่เรียกได้ว่า ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ระหว่างวันที่ 10-13 สิงหาคม 2560 เวลา 10.00-21.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์485599


You must be logged in to post a comment Login